เชิญฟังเพลงฮิตซิครับ

Nokia 5310 Xpress Music — Music Express

Nokia 5310 Xpress Music เป็นเพลงโทรศัพท์อื่นจาก lineages ของโนเกีย 5310 ความนิยมในตลาดของโทรศัพท์มือถือที่มีขั้นสูงรุ่นถัดไปเพลงคุณสมบัติ นี้และอุปกรณ์อเนกประสงค์ขนาดเล็กครอบครัวล่าสุดเลือกฟังเพลงได้และเทคโนโลยีการถ่ายภาพ บาร์ขนมซับซ้อน – โทรศัพท์สไตล์คืออุดมไปด้วยปุ่มกดการยศาสตร์สำหรับการดำเนินงานมีระดับสูงได้อย่างง่ายดาย

gadget บางและเพรียวบางง่ายต่อการพกพาและถือเป็นมาตรการ 103.8 มม. มันในความสูงความหนา 44.7 มม. ความกว้างและ 9.9mm ใน มันมีน้ำหนักเพียง 71 กรัมในทั้งหมด โนเกีย 5310 เป็นอุปกรณ์ทันสมัย​​ที่มีให้เลือกทั้ง contouring สีแดงหรือสีฟ้าสดใสกับสีดำสีท่อ เรียบช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเพลงเพลง / และคุณสมบัติอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย นี้มุ่งเน้นโทรศัพท์มือถือเพลงเป็นที่รู้จักกันดีเป็น XpressMusic

ความละเอียดสูงคว้า 2 นิ้วหน้าจอความสนใจของผู้เข้าชมการแสดง หน้าจอสามารถในการแสดงมีชีวิตชีวาและสีคมชัดเพื่อให้ประสบการณ์การรับชมอย่างสนุกสนาน โทรศัพท์นี้มาพร้อมกับ Top – of – the – Line – music คุณลักษณะเชิง รวมผู้เล่นสามารถนำมาใช้กับการเล่นเพลงในรูปแบบที่แตกต่างกันเช่น MP3, MP4, AAC, eAAC และ WMA สามปุ่มเฉพาะบนหน้าจอด้านข้างของที่ใช้ในการเข้าถึงและการควบคุมการทำงานเพลง นอกจากนี้ได้โดยไม่ต้องเสียบหูฟังในผู้ใช้สามารถหวงแหนเพลงโปรดทั้งหมดของพวกเขาและคนทำเพล​​ง พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้ของ 18ชั่วโมงผู้ใช้สามารถติดตามความคืบหน้ากับผู้เล่นของพวกเขาสำหรับความยาวของเวลามาก

คลิกที่สร้างขึ้นใน 2 ล้านพิกเซลทำให้ภาพที่แม่นยำและสมบูรณ์แบบมากที่สุดหรือคลิปในแต่ละ มีภาพการตั้งค่าขั้นสูงของกล้องรวมถึงการเซ็นเซอร์วัดแสงดิจิตอลซูม 4x, แวดล้อมและแก้ไขภาพ ความสามารถในวิดีโอสามารถนำมาใช้สำหรับการบันทึกวีดีโออย่างราบรื่น เครื่องเล่นวิดีโอสามารถนำมาใช้สำหรับการเล่นเดียวกันบนหน้าจอของเครื่อง หน่วยความจำภายในขนาดใหญ่ของ 30 MB พร้อม Micro SDหน่วยความจำให้ผู้ใช้สามารถเก็บรวบรวมกว้างของภาพ, เพลงและวิดีโอคลิป Nokia 5230 ทำให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บหลายพันชื่อที่ติดต่อและรายการปฏิทินในโทรศัพท์มือถือของพวกเขา

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s